I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Được thành lập ngày 02 tháng 3 năm 2001, từ một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ lẻ qua nhiều năm Vĩnh Thịnh đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Vĩnh Thịnh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Vĩnh Thịnh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 Công ty Vĩnh Thịnh hoạt động trên các lĩnh vực sau:

 1. Cung cấp và lắp đặt các thiết bị trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông.

Vĩnh Thịnh luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…
 • Phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…
 • Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…
 • Chuyên lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng điện thoại và Camera quan sát.
 • Vĩnh Thịnh đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
 • Vĩnh Thịnh còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
 1. Cung cấp lắp đặt các thiết bị trong lĩnh vực văn phòng, trường học.

Bên cạnh những trang thiết bị thông thường như bàn ghế, bảng,… đặc biệt Vĩnh Thịnh còn thiết kế và thi công nhiều phòng thí nghiệm phục vụ việc học tập và giảng dạy tại các trường phổ thông.

 1. Thiết kế Website và phần mềm ứng dụng.
 • Vĩnh Thịnh phát triển một hệ thống các phần mềm phục vụ quản lý như: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm nhân sự và tiền lương, phần mềm kế toán doanh nghiệp,… Tất cả các phần mềm trên được thiết kế mang đặc điểm riêng của Vĩnh Thịnh nhưng cũng phục vụ các yêu cầu của từng khách hàng.
 • Các Website do Vĩnh Thịnh thiết kế thường là các Website động được áp dụng các công cụ phát triển mới nhất không chỉ mang tính quảng bá mà còn thỏa mãn nhiều yêu cầu quản trị của khách hang sử dụng.

 III. THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Vĩnh Thịnh và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Vĩnh Thịnh đã liên tục đạt được nhiều thành tựu, Vĩnh Thịnh đã là nhà cung cấp và bảo trì cho nhiều cơ quan, đơn vị trong các tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình,…

Không chỉ riêng việc cung cấp trang thiết bị chất lượng mà hơn thế nữa những phần mềm mà chúng tôi thiết kế đã và đang phát huy tác dụng giúp nâng cao chất lượng quản lý cho nhiều khách hàng đồng thời góp phần làm nên thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

Tại cuộc thi sáng tạo khoa học 2015 tỉnh Nam định, phần mềm “Quản lý bán hàng” của Vĩnh Thịnh đã đạt giải nhì hạng mục phần mềm ứng dụng.

IV. NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Vĩnh Thịnh luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.